น้ำตาลไม่ผ่าน

มีแม่ท่านไหนตรวจน้ำตาลรอบสองไม่ผ่านบ้างค่ะ คือเราตรวจน้ำตาลรอบสองไม่ผ่าน หมอนัดตรวจอีก ถ้าเกิดเราคุมน้ำตาลไม่ได้จะเป็นอะไรไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำปาวเลยค่ะ น้ำใบเตยช่วยเราได้ เพราะ ลดน้ำตาลในเลือดได้ค่ะ เพราะนู๋ก็โดนงดของหวานเหมือนกันค่ะ นู๋ก็โดนรอบ2 เหมือนกันค่ะ เพราะนู๋ก้ซื้อใบเตยมาต้มกิน

2y ago

ขอบคุนค่ะ

น้องจะตัวใหญ่กว่าปกติค่ะ อาจทำให้มีภาวะแทรกซ้อนตอนใกล้คลอดได้ ทั้งเรื่องปริมาณน้ำคร่ำ ความเข้มข้นเลือดและภาวะของมดลูก

2y ago

ขอบคุนค่ะ