การเปลี่ยนแปลง

คุณแม่ที่ท้องมีการเปลี่ยนแปลงอะไรกันบ้างคะ ส่วนตัวยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง นอกจากน้ำหนักเพิ่มขึ้นดีมากๆ ในช่วง5เดือน ขึ้นมา6กิโลแล้ว

การเปลี่ยนแปลง
23 ตอบกลับ

มีบ้างค่ะท้องใหญ่ขึ้นน้ำหนักขึ้น3-4กิโล เริ่มปวดหลังเมื่อยง่าย

4y ago

สู้ๆนะคุณแม่ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

น้ำหนักขึ้น และขี้เกียจแต่งหน้ามากขึ้นค่ะ

4y ago

นี่น้ำหนักขึ้นแบบต่อเนื่องเลย

สิวขึ้นเยอะเลยค่ะน้ำหนักก็ขึเนด้วย

ตอนนี้7เดือน 12โลแล้ว อยากจะร้องไห้

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น10โลเลยจ้า

ดูแลตัวดีนะค่ะแม่สวยจังค่ะ

4y ago

รอรุ่นเหมือนกันคะว่าจะมีไรเปลี่ยนแปลงนอกจากนี้คะ

รอยแตกค่ะมาเต็มเลย อิอิ

4y ago

38Wค่ะ

ขี้เกียจมากขึ้นค่า

บ้านนี้ขึ้นมา4โลจ้า

4y ago

ขึ้นน้อยมากเลยแม่ลงลูกหมดใช่มัยจ๊ะ

เปลี่ยนเยอะเลยคะ

4y ago

รอดูเหมือนกันคะว่าจะเปลี่ยนตอนใหนรอรุ่น