การเปลี่ยนแปลง

คุณแม่ที่ท้องมีการเปลี่ยนแปลงอะไรกันบ้างคะ ส่วนตัวยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง นอกจากน้ำหนักเพิ่มขึ้นดีมากๆ ในช่วง5เดือน ขึ้นมา6กิโลแล้ว

การเปลี่ยนแปลง
23 ตอบกลับ

สวยค่ะ แม่สวย

4y ago

รอรุ่นว่าจะสวยถึงเดือนใหนกัน

สวยจังค่ะแม่

4y ago

รอดูตอนต่อไปคะว่าจะเปลี่ยนมัย

คุณแม่ยังสวย

4y ago

รอดูกันต่อไปคะจะสวยถึงใหนกัน กลัวการเปลี่ยนแปลงมากๆ