คุณแม่เตรียมของให้ลูกกี่เดือน กำหนดคลอด28มกราคม66

คุณแม่ซื้อของให้ลูกกี่เดือนคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 28 มกราคม​เหมือน​กันค่าแต่ยังไม่ได้​ซื้อของสักอย่าง​ ด้วยที่ยังไม่ทราบเพศน้องแล้วกลัวซื้อมาเก็บจะเยอะเกินไป​ ทางสามีก็บอกสักมกราคม​เขาจะพาไปซื้อแต่แม่ก็ว่าจะสั่งเอาค่ะเลือกของไว้เรียบร้อย​แล้ว5555 บางอย่างที่ต้องเดินหาคงให้พ่อน้องไปดูแทนเพราะตอนนี้ลุกลำบากแล้วค่ะเดินๆแปปนึงปวดหลังเลย

กำหนดเรา 20 มกรา66 ลูกสาว ตอนนี้ลุกลำบากแล้วค่ะ ดีนะทยอย ๆ ซักของพี่ชายไว้บ้าง พอรู้เพศก็เริ่มเตรียมเลย ไม่งั้นไตรมาส 3 แล้ว ไม่ไหวแล้วค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้ 28มกราคมเหมือนกันค่ะเตรียมของครบแล้ว รอ34สัปดา ถึงจะซัก

สัก6 เดือนแนะนำให้ทยอยซื้อนะคะ อย่าฟังคำคนที่บอกว่าเลย7 เดือนค่อยซื้อ เราเจอมากับตัวถึงตอนนั้นเดินช็อปไม่ได้เลยค่ะ ปวดท้องไปหมด

2y ago

ยังไม่ได้เตรียมเลยคะแม่

17 มกรา เสื้อผ้า หมวก ผ้าอ้อม ชุดต่างๆ เตรียมไว้หมดแล้วค่ะ เหลือแค่ของใช้พวกแพมเพิสกับยา

8 มกรา เตรียมเกือบครบค่ะ ไปงานแฟร์ที่ผ่านมา ที่เดียวจบ ดีที่แม่ยังมีแรงฮึดเดินไหวค่ะ 😂

25มกราค่ะเริ่มเตรียมของตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะทะยอยซื้อทีละอย่างทะยอยซักด้วยค่ะ

กำหนด24มกราเตรียมแล้วค่ะ พึ่งไปซื้อมาวันก่อน ขาดอีกนิดหน่อย ค่อยซื้อทีหลังค่ะ

2y ago

ยังไม่ได้เตรียมเลยแม่

กำหนดคลอด3 ม.ค. ตอนนี้ซื้อไว้หมดแล้วค่ะ เหลือแค่ซัก และจัดลงตะกร้า

บ้านนี้กำหนด 15 มกรา เพิ่งจะเริ่ม ทยอยซื้อเองค่ะ เรื่อยๆไม่รีบค่ะ

บ้านนี้28มกราคม เหมือนกันค่ะ เตรียม ครบแล้วค่ะ พร้อมไปแล้ว5555