คุณแม่เตรียมของให้ลูกกี่เดือน กำหนดคลอด28มกราคม66

คุณแม่ซื้อของให้ลูกกี่เดือนคะ

23 ตอบกลับ

เราเริ่มเตรียมตั้งแต่เดือนที่ 6 แล้วค่ะ ค่อยๆเตรียมไปเรื่อยๆ

2y ago

ว่าจะเตรียมให้เขาเดือนหน้าคะ

22 มกราคม เตรียมครบเเล้วค่ะตอนนี้ เหลืออยู่เเต่ทยอยซัก

14มกรา ของใช้เสื้อผ้าครบแล้วค่ะ เหลือแค่พวกยาเล็กๆน้อยๆ

2y ago

ว่าจะซื้อให้น้องเดือนหน้าคะแม่

กำหนดคลอด28มกรา66 เหมือนกันจ้ายังไม่ได้เตรียมเลย

เรา3 ม.ค ซื้อครบหมดแล้วค่ะ ทะยอยซื้อตอน7เดือน🥰🥰

27 มกราคมค่ะ เตรียมของครบเรียบร้อย

เรากำหนด8มกรา ทยอยเตรียมแล้วคะ

2y ago

เตรียม เลยคะแม่เพื่อเจ็บคลอด37-38วีคจะได้พร้อมหิ้วเลย

5มกราคม เตรียมเกือบครบแล้วจ้า😊

2y ago

ยังไม่ได้เตรียมเลยแม่

12มกราคม 66 เตรียมครบหมดแล้วค่ะ

2y ago

ยังไม่ได้เตรียมเลยแม่

28 ม.ค.66 ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

2y ago

เหมือนกันเลยแม่