แตกแล้วจ้า 38สัปดาห์ 2วัน

กำหนดคลอด21 มกราคม 66 วันที่คลอดจริง10 มกราคม66 เวลา 12.17 น้ำหนัก2980 จ้า

แตกแล้วจ้า 38สัปดาห์ 2วัน
23 ตอบกลับ

กำหนดคลอด2ม.ค66คลอดก่อนกำหนด7ธ.ค65 น.น 3310ค่ะแม่มีภาวะน้ำคร่ำรั่วไปหาหมอหมอเลยผ่าให้เลยค่ะ ถ้าครบกำหนดคงมี4โลแน่ๆๆ

20 ม.ค อยากคลอดมากค่ะ อึดอัดไปหมดแล้ว ปวดเตือนทุกวัน เดินทุกวัน นั่งท่าผีเสื้อทุวัน ยังไม่มี วี่แววจะออกมาเรย

1y ago

เหมือนกันเลยคะ เเม่อึดอัดไม่ไหวเเล้ว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ คลอดจริงก้วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะคะแม่

1y ago

เหมือนกันนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววที่จะแตกเลยค่ะ🥰

#ท้องเเรกค่ะกำหนด30ธันวาเเล้วคะยังไม่รุ้สึกอะไรจะอันตรายกับลูกน้อยไหมค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด22มกรา อยากแตกบ้างจังค่ะแม่ เดินไม่ไหวแล้วคะหน่วงไปหมด😂

ของเรากำหนดคลอด15มกราเงียบมากค่ะมีแต่เจ็บเตือนแต่ไม่มีอาการอื่นเลย

ของเรากำหนดคลอดวันที่ 23 ยังไม่มีวี่แววที่จะออกเลยค่ะอยากออกแล้ว😂

1y ago

เดี๋ยวก็ออกค่ะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่​ บ้านนี้กำหนดคลอด​28ม.คแต่หมอนัดผ่าวันที่14นี้

ยินดีด้วยนะคะ❤️ บ้านนี้กำหนด 13 มกราคม น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ