สอบถามประกันสังคม

ประกันสังคมคุ้มครองเรากี่เดือนคะ หลังจากลาออกจากงาน พอดีออกจากงานสิ้นเดือนเดือนกันยาแต่นายจ้างส่งให้ถึงแค่เดือนสิงหา กำหนดคลอด28มกราคม รบกวนผู้รู้ตอบทีน่ะคะ

3 ตอบกลับ

6เดือนค่ะ จะได้แต่เงินประกันสังคม จะไม่ได้เงินสมทบจากบริษัทค่ะ

6 เดือนค่ะ

6เดือนค่ะ