ปวดท้องคลอดเป็นยังไง

ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว มีแต่คนบอกว่าแรกๆปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน แต่ชีวิตนี้ทั้งชีวิตไม่เคยปวดท้องเม็นเลย สรุปมันปวดยังไง ต่างจากท้องเสียไหมคะ

3 ตอบกลับ

เราไม่เคยปวดท้องคลอดเพราะผ่า แต่ปวดท้องเมนส์คือ ปวดหน่วงๆ ท้องน้อยช่วงใต้สะดือค่ะ ปวดแบบปวดมาก หน่วงๆ เหมือนอะไรจะหลุด

ต่างจากการปวดท้องเข้าห้องน้ำ จะปวดตรงท้องน้อยอะค่ะเหนือโหนกนิดดดนึง เเล้วจะลามมาปวดตรงจิมิคุณเเม่ด้วยค่ะ

ปวดเหมือนปวดอึ รู้สึกมีอะไรดัน ปวดเอวปวดช่วงล่างไปหมดเลยค่ะ