แพ้ท้องหนักมาก

คุณแม่คนไหนแพ้ท้องบ้างค่ะอยากรู้วิธีการรับมืออาการแพ้ท้องมากเลยค่ะตอนนี้แพ้ท้องหนักมากท้องได้7สัปดาห์เองค่ะ???

23 ตอบกลับ

ของเราตื่นเช้ามาจะมี แครกเกอร์ เตรียมไว้ทานค่ะ ไม่ให้ท้องว่าง ทานอาหารแบ่งเป็นมื้อเล็กๆ ไม่ทานทีเยอะๆ เราทานน้ำขิงช่วยบ้างค่ะ แต่ไม่ทานเข้มนะคะ