แพ้ท้องหนักมาก

พึ่งจะตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์เองค่ะ แต่รู้สึกว่าตัวเองแพ้ท้องเร็วมาก กินอะไรไม่ค่อยได้เลยจะอาเจียนอย่างเดียวแต่ดันหิวบ่อย เวียนหัวตลอดเวลาไม่ค่อยมีแรง มีวิธีไหนช่วยให้อาการแพ้ลดลงบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราก็แพ้หนักค่ะ คลื่นไส้อาเจียน กินไม่ได้ต้องนอนอย่างเดียว 19wถึงดีขึ้นค่ะ

ส่วนใหญ่จะดีขึ้นหลัง 16 สัปดาห์ค่ะ ยังไม่ต้องทำอะไรค่ะ