คุณแม่ทานไหนจามแล้วเจ็บท้องด้านซ้ายไหมค่ะ

ท้องแรกไม่มีประสบการณ์ค่ะ แค่ 7 สัปดาห์เองค่ะ กลัวว่าจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ​ ท้องแรกเหมือนกัน​ ตอนจามแล้วรู้สึก​เจ็บท้องมากเลยค่ะ​ ตอนนี้ท้องแค่6สัปดาห์​เอง​ กลัวเหมือนกันค่ะ