แพ้ท้องหนักมาก

คุณแม่คนไหนแพ้ท้องบ้างค่ะอยากรู้วิธีการรับมืออาการแพ้ท้องมากเลยค่ะตอนนี้แพ้ท้องหนักมากท้องได้7สัปดาห์เองค่ะ???

23 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็แพ้หนักจากตั้งแต่ 6 วีค ตอนนี้ 12+2 ก็ยังแพ้อยู่ กินของเปรี้ยวของแซ่บไม่ได้เลย กินอต่ของหวาน พวกผลไม้ ขนมหวานโบราณ ประมาณนี้ค่ะ