แม่ท่านไหนเป็นบ้าง

ตอนตั้งครรภ์แม่ท่านไหน เกลียดสามี เบื่อสามี เหม็นสามี บ้างคะ เป็นเพราะอะไร คลอดแล้วจะหายไหม เบื่อมากๆเลยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ แต่ดีว่าอยู่คนละอำเภอ​ นานๆมาที​ เพราะเราไม่อยากให้มา​ ไม่อยากเจอหน้าเลยค่ะ​ เวลาหงุดหงิดไม่ได้ดั่งใจก็ถามเลิกไปเลย​ แต่พ่อเขาก็ขำเฉยเลย​ อิแม่หงุดหงิดกว่าเดิมอีกกก​ 😂😂

เป็นคะ แต่แค่รำคาญ อะไรก็ไม่ดั่งใจประมาณนี้คะ ลูกเกิดมา ได้หน้าพ่อแบบ100% ทุกวันนี้เหมือนเลี้ยงพ่อ2คนคะ555555555

1y ago

หลังคลอดชีวิตจริงคะ บอกเลย555555 มีบ้างคะ แต่ไม่เยอะเหมือนตอนท้องนะแม่555

เป็นค่ะ เกลียดหนักมาก 5555