ซิฟิลิส

คุณแม่คนไหนเคยติดเชื้อซิฟิลิสตอนท้องบ้างค่ะ..คลอดออกมาน้องปกติดีรึป่าว..ตอนนี้ได้รับการรักษาแล้วแต่กังวลมากเลยค่ะ ..

3 ตอบกลับ

ควรงดมีเพศสัมพันด้วยนะค่ะหรือถ้ามีควรป้องกันด้วยเพราะโรคนี้อาจจะมาจากตัว ผช ได้ค่ะ

เราก็เป็นค่ะตอนนี้ท้องได้32+4weekค่ะสู้ๆค่ะแม่❤️❤️

3y ago

น้องพบเชื้อมั้ยคะ

งดมีเพศสัมพันธ์และป้องกันด้วยนะค่ะ