ซิฟิลิส

มีบ้านไหนตรวจเจอซิฟิลิสบ้างค่ะ ตอนนี้กังวนมาก

11 ตอบกลับ

ตรวจเจอก่อนจะคลอดวันนึงเลยค่ะ หมอก็ฉีดยาให้สองเข็ม น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ ตอนแรกกังวลเหมือนกัน แต่หลังคลอดตรวจอีกรอบ ก็ปกติดีค่ะ

4y ago

ค่าตอนนั้นจำไม่ได้แล้วค่ะ น้องไม่ติดเชื้อค่ะ ส่วนแม่เจาะอีกทีก็ไม่พบเชื้อแล้วค่ะ ก็เลยได้กลับบ้าน

บ้านนี้เจอตอนได้1เดือนกว่า เจอค่า1:8 รักษาลดลงมาเหลือ1:4 ตอนนี้ยังได้ยาครั้งที่2ค่ะ กำหนดคลอด1สิงหา63พอดี

หมอบอกเรามีความเสี่ยงจะเป็นซิฟิลิส แต่ต้องไปตรวจอีกรอบว่าเราเป็นจิงๆมั้ย คือตอนนี้กลัวและกังวนมาก

ตอนนี้ฉีดยาครบ 3 เข็มแล้วจ้า ตรวจเลือดเมื่อรอบที่แล้ว เหลือแค่1:2 รอรักษาต่อคะ ยังไม่คลอดน้องคะ

3y ago

ตอนคลอดน้องแข็งแรงมั้ยคะ คุณแม่

ตรวจเจอเหมือกันค้ะ ซิฟิลิสหายได้ค้ะแม่ ฉีดยาครบเชื้อจะลดลงและหายเป็นปกติ สู้ๆค้ะ ✌️✌️

4y ago

ขอไอดีไลน์ทักไปสอบถามเพิ่มเติมได้ไหมคะ

ล่าสุดตรวจเจอ1.16จร้าตอนนี้โดนยาไป2ครั้งแล้วค่ะกำหนดคลอด21กค. เดือนนี้ละค่ะคุณแม่

2y ago

น้องออกมาเป็นไงบ้างคะ

บ้านนี้ก้ตรวจเจอเหมือนกันจ้าแต่ฉีดยารักษาครบแล้วรอตรวจเลือดอีกที่สิงหาจ้า

4y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ เราก็รอเจาะเลือดอีกรอบเหมือนกันฉีดครบแล้ว

น้องคลอดยังคะออกมาสมบูรณ์ไหมคะ

3y ago

ตอนนี้แม่ๆคลอดกันคะ บ้านนี้แอบกังวลมากค่ะ

บ้านนี่ก้เป้นค่ะ

ยังไม่คลอดเลยค่ะ