ลูกดิ้น

คุณแม่คนไหนลูกดิ้นช้าบ้างคะ ของเราตอนนี้อายุครรภ์ 17+5 สัปดาห์แล้วคะก็รู้สึกว่าลูกดิ้นหน่อยๆอยู่คะยังไม่ดิ้นแรงหรือว่าหนังท้องของเราหนาคะ

29 ตอบกลับ

จะรู้สึกตอดๆตอนสี่เดือนเริ่มชัดขึ้นตอนห้าเดือนจร้าของเรา

ของเราอายุครรภ์เท่ากันเลยยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้23+5 ยังรู้สึกแค่ตอดๆกะตุ้กเบาๆเองคะ แม่ท้องหนามากคะ

รู้สึกลูกตอดๆตอน16 wค่ะตอนนี้18แล้วรู้สึกได้มากกว่าเดิม

บ้านนี้16วีครู้สึกว่าน้องตอดนิดๆค่ะ หน้าท้องหนาด้วย

22w2d ท้องหนามากเช่นกันค่ะตอดนี่ยังแทบไม่รู้สึกเลยค่ะ

เราอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกดิ้นเลย

เราก็ท้องหนาค่ะ กว่าจะรู้สึกลูกตอดก็22-23weekค่ะ

ของเราดิ้นตอน20wแล้วค่ะกว่าจะดิ้น

เรารุ้สึกดิ้น 24วีคค่ะ 16-23วีคแค่ตอดค่ะ