ลูกดิ้น

17+5วันนี้ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะปกติหลังกินข้าวน้องจะดิ้นเอามือลูบก็จะดิ้นแต่วันนี้เงียบเลยน้องจะเป็นรัยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ....ตอนนี้20วีค บางทีเดินเยอะ หรือแม่ขยับตัวบ่อย ก็เหมือนกับไกวเปลให้เขานอนอะค่ะ ใช้พลังงานเยอะ พลังงานที่ลูกก็จะน้อยเขาตัวเล็กอยู่อาจจะดิ้นเบาๆเราเลยไม่รู้สึก....กลางคืนนี่ดิ้นอย่างกับเปิดผับ😁 ถ้าแม่กังวลก็ไปปรึกษาหมอดูนะคะ อย่าปล่อยให้ตัวเองไม่สยายใจเดี๋ยวลูกจะเครียดด้วย

เรายังไม่รู้สึกถึงน้องตอน ท้องดิ้นเลยค่ะ กังวลจัง