ลูกดิ้น

ตั้งครรภ์17สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่รุ้สึกว่าเค้าดิ้นเลยปกติเค้าจะรุ้สึกว่าดิ้นกันตอนไหนคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ดิ้นรึยังค่ะ เราพึ่ง17วีค ยังเงียบอยู่เหมือนกัน

4y ago

ตอนนี้28สัปดาห์แล้วค่ะเริ่มดิ้นแล้ว

ท้องแรก20สัปดาห์ขึ้นค่ะ ท้องสอง18สัปดาห์ขึ้นค่ะ

4y ago

ขอบคุนมากนะคะ