คุณแม่แต่ละคนรู้เพศเจ้าตัวน้อยตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ?

ของเราตอนนี้อายุครรภ์ 5 เดือนแล้วแต่ลูกไม่ยอมให้ดูเพศเลยค่ะ ไปแต่ละครั้งหมอซาวด์ให้ก็จะบอกว่าคล้ายจะเป็นผู้หญิง ไอ้เจ้าคนเก่งเนี้ยหนีบไว้ตลอดเลย อยากรู้ว่าคุณแม่แต่ละคนรู้เพศกันแบบชัวๆตอนกี่เดือนคะ ปล.แอบอยากได้ลูกชาย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

18 วีค