ลูกดิ้น

คุณแม่คนไหนลูกดิ้นช้าบ้างคะ ของเราตอนนี้อายุครรภ์ 17+5 สัปดาห์แล้วคะก็รู้สึกว่าลูกดิ้นหน่อยๆอยู่คะยังไม่ดิ้นแรงหรือว่าหนังท้องของเราหนาคะ

29 ตอบกลับ

เด๋วจะรู้สึก แรงขึ้น ถี่บ่อยขึ้นนะคะ 19 วีค จะชัดเจนมากตุ้บๆเรยจร๊าา ต้องนั่ง หรือ นอนนิ่งๆนะคะคุณแม่จะรุสึกถึงตัวเล็กได้มากขึ้น ถ้าคุณแม่เดินหรือขยับตัวตลอด อาจจะรุสึกยากหรือน้อยหน่อยค่ะ เราก๊ผนังหน้าท้องหนาแต่รู้สึกชัดเจนมากจร๊า รออีกนิดนึงจร๊าา😉

อาจมีส่วนค่ะ แต่เรารู้สึกตั้งแต่ 17 w เลยค่ะหมอบอกหนังท้องบางรู้สึกเร็ว จะรู้สึกว่าดิ้นจริงจังประมาณ 20 w ขึ้นไปนะคะ แม่ไม่ต้องกังวลจ้า

น้องจะมาดิ้นแรงตอน20+ ตอนนี้อาจจะแค่ตอดๆค่ะ รอน้องหน่อยนะคะ ดิ้นแรงขึ้นเมื่อไหร่ แทบจะอึดอัดเลยค่ะ แม่จะนอนก็ดิ้นค่ะ

บ้านนี้ดิ้นและค่ะตอนนี้18สัปดาห์แล้วค่ะแต่ดิ้นไม่แรงค่ะคนที่บ้านบอกว่าเดียวนานๆไปจะดิ้นแรงเองค่ะ

ท้องแรกค้ะ มีอาการรุสึกว่าตุบๆเอามือตั้งจะรุสึกเลยแบบนี้คือการดิ้นมั้ยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกตอดครั้งแรกเมื่อ14wแต่พอ16w5dรู้สึกดุ้กดิ๊กๆเลยค่ะถีบเก่งมาก

บ้านนี้รุ้สึกว่าดิ้นตอน27-28w เริ่มตอดตอน22wคะ ท้องแรกค่ะ ตอนนี้33+1wดิ้นเก่งมากคะ

บ้านนี้ท้องหนาค่ะ ท้องแรกด้วย รุ้สึกตอน17วีคค่ะ ตอนนี้29วีคแล้ง ดิ้นเก่งมากๆ555

บ้านนี้27วีคแร้วค่ะนานๆจะรุ้สึกว่าน้องดิ้นทีแต่บ้านนี้หนังท้องหนาค่ะ

เราลูกแฝดค่ะ 19สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ หน้าท้องเราหนาด้วย