ลูกดิ้น

คุณแม่คนไหนลูกดิ้นช้าบ้างคะ ของเราตอนนี้อายุครรภ์ 17+5 สัปดาห์แล้วคะก็รู้สึกว่าลูกดิ้นหน่อยๆอยู่คะยังไม่ดิ้นแรงหรือว่าหนังท้องของเราหนาคะ

29 ตอบกลับ

18 แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ท้องแรก

24+6 น้องดิ้นเเรงขึ้นค่ะ แต่ไม่ถี่มาก

เราท้องแรก รู้สึกจริงๆตอน 20week ค่า

ของเรา 17 weekก็รู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะ

เด่วก้ดิ้นแรงขึ้นเรื่อยจร้าแม่

ท้องแรกจะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

18 วีค 4 วัน ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

ดิ้นช้าเหมือนกันค่ะ

รู้สึกดิ้น 24วีคค่ะ