ผ่าคลอด

คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดบ้างค่ะ พอดีท้องใหญ่มากหมอบางคนบอกอาจจะได้ผ่าคลอด รู้สึกกลัวมาก

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ ผ่า2 ครั้งแล้ว น้องเพิ่งได้ 11 วัน ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ แต่จะเจ็บแผลที่หน้าท้องมากๆ แผลผ่าคลอดเจ็บมาก จะลุกนั่งหรือเดินก็ทรมานมากๆเลยค่ะ แต่ก็ต้องอดทนเอาเนาะ ครบ7 วันก็หายแล้วละจ้า

5y ago

จร้าา😊😊