ภาวะรกเกาะต่ำ

คุณแม่ท่านไหน เป็นภาวะรกเกาะต่ำ อันตรายมากมั้ย แม่ตอนนี้35 weekแล้ว รู้สึกกลัวมาก

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะแม่ ระวังอย่าให้เลือดออก ถ้าออกต้องรีบหาหมอ ห้ามเบ่งอึ อย่าเดินเยอะ งดขึ้นบันได ค่ะ

4y ago

แม่ทำงานที่บ้านเลยค่ะ เลือดไม่เคยออกเลยค่ะ แต่กังวลตอนผ่าคลอด ได้ยืนว่าเสียเลือดเยอะ