ผ่าคลอดแบบดมยา

กำลังจะผ่าคลอดแบบดมยาสลบค่ะ รู้สึกกลัวมาก​ จริงๆอยากบล๊อกหลังแต่รพ.ที่จะคลอดเขามีแต่ดมยา​ ใครเคยมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยนะคะ​ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดมค่ะ สบายมากกกกก ตื่นมาคือเสร็จแล้ว แค่รู้สึกเจ็บจี้ดๆที่แผล แต่เสียงจะหาวค่ะในช่วงแรก ไม่มีเสียงพูดเลย หลังจากนั้นจะมีเสลด ไอเอาออกก็ยาก เพราะเจ็บแผล แนะนำดมยาค่ะแม่ สามารถลุกให้นมลูกได้เลย แต่ถ้าบล็อกหลัง เราต้องนอนนิ่งๆ แบนราบ 12 ชม. ดดมยาสูดแรกจะแสบคอหน่อย สูดที่2 ก็ภาพตัดแล้วค่ะ

4y ago

มีอะไรสงสัยอีก ถามได้ตลอดเลยนะคะ ยินดีค่ะ