นอนดึก

มีแม่ๆบ้านไหนที่คลอดเเล้วก่อนคลอดนอนกันช่วงเวลา ตี1-3 เป็นประจำบ้างค่ะ บ้านนี้นอนเวลานี้ตลอดจะเป็นอะไรไหมค่ะเพราะกว่าจะนอนหลับได้ก็ช่วงนี้ แล้วเวลาเราร้องไห้บ่อยๆจะส่งผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ #บ้านนี้กำหนดคลอด14เมษานี้ค่ะกังวล

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คร้แต่มานอนกลางวันประมานชั่วโมงสองชั่วโมงคร้