ลูกหายใจครืดคราด

คุณแม่คนไหนที่ลูกน้อยหายใจครืดคราดบ้างมั้ยค่ะ แต่ไม่มีน้ำมูกไม่มีไข้ ตัวไม่ร้อน อยากทราบว่าน้องเป็นอะไรหรอค่ะ น้องเพิ่งได้ยี่สิบกว่าวันค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ สงสารลูกเวลาหายใจไม่ออกก็จะสะดุ้งตื่น

1 ตอบกลับ

วาวหลอดลมยังทำงานได้ไม่เต็มที่ค่ะ ปกติสำหรับเด็กแรกเกิด-3เดือนค่ะ