มีแม่คนไหนท้องไม่ค่อยออกบ้างค่ะ กลัวลูกออกมาจะตัวเล็กค่ะ

แม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ???

มีแม่คนไหนท้องไม่ค่อยออกบ้างค่ะ กลัวลูกออกมาจะตัวเล็กค่ะ
2 ตอบกลับ

เราก็ตัวเล็กค่ะน้ำหนักขึ้นมาแค่ไม่กี่โลตอนท้อง แถมท้องเล็กมากจน 8 เดือนกว่าก็เหมือนคนไม่ท้องท้องออกแค่นิดเดียวเลย แต่ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะถ้าซาวด์ดูแล้วน้ำหนักลูกออกมาตามเกณฑ์ แต่เราตอนคลอดมา 2020 ค่ะ ยังถือว่าตัวเล็กปัจจุบัน 2 เดือน 3-4 โลแล้วค่ะ ออกมาโตข้างนอกเอา

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่?

บ้านนี้ท้องเล็กมากถ้าไม่จับดูก้อไม่รุว่าท้องเลยคะ