เป็นผื่นขึ้น

คุณแม่คนไหนตอนท้องแล้วมีอาการเป็นผื่นคันขึ้นทั้งตัวบ้างค่ะ.. ขอความคิดเห็นและประสบการณ์​หน่อยค่ะ.. ตอนนี้เป็นหนักมา

1 ตอบกลับ

เป็นผื่นคันที่ขาค่ะ ไปหาหมอก็ได้ยาแก้แพ้ กับคาลาไมด์ แต่ไม่กินค่ะ ใช้แค่ทาคาลาไมด์ แล้วก็ใช้ครีมอาบน้ำก๊กเลี้ยงขวดสีเขียวก็พอบรรเทาอาการคันได้บ้างค่ะ