34วีค. เป็นผื่นขึ้น ขาแขนลำตัว. แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วรักษายังไง

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาเภสัชดูจ้า ว่าใช้ยาอะไรได้บ้าง

3mo ago

35 วีค เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอให้ยาแก้แพ้มากิน แล้วก็ยาทา แต่ก็ยังคันอยู่นะค่ะ ขึ้นตามท้อง แขน ขา