ผดผื่นคันจะเป็นอะไรไม๋ค่ะ

ท้อง14สัปดาห์ เป็นผื่นขึ้น ตามข้อพับ คอ ใต้ราวนม และหน้าท้อง จะเป็นอันตรายต่อเด็กไม๋ค่ะ แต่ไม่มีอาการคันคะ

ผดผื่นคันจะเป็นอะไรไม๋ค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กค่ะ ถ้าคันสามารทาคารามายได้ค่ะบอกแพทย์ด้วยว่าตั้งครรภ์อยู่

ห้ามหายาทานเองนะค่ะ ยาบางตัวอันตรายต่อเด็ก