7 week

คุณแม่7weekท่านไหนแพ้แบบเราบ้าง ดื่มนมไม่ได้เลย แค่คิดว่าจะหยิบมาก็พะอืดพะอมแล้วสงสารลูกมากเลยค่ะ?

3 ตอบกลับ

ถ้าทานไม่ได้ก้อย่าพึ่งทานคะ ลองเป็นอย่างอื่นดู ค่อยๆทาน ทานทีล่ะน้อยๆก้ได้คะ ทานบ่อยๆเอา ดีกว่าไม่ทานเลยจ้า

แพ้นมวัวแม่ลองทานเป็นนมถั่วเหลืองพวกน้ำเต้าหู้บำรุงได้เหมือนกันคะ

เป็นค่า กินแล้วจะอ้วก ท้องอืดด้วย