สิทธิ์บัตร30บาทกับใบส่งตัว ตัวเดียวกันรึป่าวค่ะ

คุณเเม่เป็นคนอุบลคุณหมอส่งต่อมารามา อยากทราบว่า ใบส่งตัวกับบัตร30บาท เหมือนกันมั้ยค่ะ คือคุณเเม่ต้องไปต่อทุกปีเลยค่ะ เเละตอนนี้ใบส่งตังคุณเเม่หมดอายุเเล้วค่ะ เเต่กลัวจะไปต่อไม่ทันคลอด

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะใบส่งตัวคือรพ.ที่แม่มีสิทธิอาจไม่สามารถทำคลอดหรือฝากครรภ์ได้เลยส่งมาอีกรพ. แนะนำให้แม่เช็คสิทธิแล้วไปตามสิทธิค่ะ