การนอนตอนกลางคืน

คุณเเม่ท้องคนไหนนอนดึกมั้งค่ะ บ้านนี้นอนดึกบางวันก็นอนไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ มีวิธีเเก้ยังใงมั้ง#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

นอนเช้าค่ะ อย่างวันนี้นอนตี5ตื่น7โมงครึ่ง ละนอนไม่หลับอีกเลย พลิกตัวไปมาเป็นชั่วโมงก็ไม่หลับ พักผ่อนน้อยมากๆ แต่ ถ้าง่วงตอนไหน ปล่อยหลับค่ะ เคยฝืนไว้ กะกลางคืนได้หลับ สรุปกลางคืนก็ไม่หลับเหมือนเดิม มันเพิ่มเวลาด้วยค่ะืจากนอนตี1 มานอนตี2 ละเขยิบเวลามาเรื่อยๆ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะพยายามไม่นอนกลางวัน สรุปกลางคืนก็ไม่หลับ🤣

ทางนี้กินนมก่อนนอน แต่นอนหมอนสูงนิดนึงนะแม่ เด่วนมมันย้อนออกคอ แรกๆก็ไม่หลับเลย นอนดึกจนแฟนบ่น วางโทรศัพท์เป็นชั่วโมง2ชั่วโมงก็ไม่หลับ 😁 ถ้าเปิดเพลงกล่อม พอเพลงดับก็ตื่น😅 กลางวันถ้าไม่ง่วงจริงๆเราจะไม่นอน แต่เบื้องต้นนอนให้ครบ 7 -8 ชั่วโมงก่อนนะ

3y ago

😁😁

ดึกค่ะ กว่าจะหลับทั้งหาท่าหลับไม่ได้ พอจะหลับลูกดิ้นปวดฉี่ จนไม่หลับกว่าจะดึกมาก จะชอบมาหลับสบายตอนเช้า พอกินอาหารเช้ากินยาเสร็จ ง่วงมาก

บ้านนี้นอนดึกมากค่ะ นอนไม่หลับเลย ลองไม่นอนกลางวันเพื่อจะนอนเร็วสุดท้ายก็เหมือนเดิม ตอนนี้เลยทำได้แค่กลางวันถ้ารู้สึกง่วงก็นอนเลยค่ะ

3y ago

จิงค่ะไม่นอนกลางวันสรุปกลางคืนก็ไม่นอน🤣

นอนดึกค่ะ​ จนตรวจเจอน้ำคร่ำน้อย​ ดื่มน้ำเยอะๆระหว่างวันค่ะ​ ก่อนนอนดื่มนม​ เปิดเพลงกล่อมลูก​ แล้วจะค่อยๆง่วงหลับไปเองค่ะ

3y ago

โอเครค้าบเดี่ยวจะลองไปฝึกดูน้ะค้าบ🥰

นอนดึกเหมือนกันค่ะรึแทบจะไม่ได้นอนเรยเพราะฉี่บ่อยเหลือเกิน กลางวันก้อนอนหลับๆตื่นๆ

3y ago

จิบค่ะหลับยากมากเเม่

บ้านนี้นอนดึกค่ะ แถมตีสามตีสี่ก้ตื่นมา นอนไม่หลับอีกค่ะ เป็นได้ 3-4 วัน ตอนนี้ 36+5 แล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้26+3ตาเเข็งเป็นลูกเทนนิสเลยค่ะ🤣

เคยเป็นค้ะถ้าคุณแม่นอนดึกแนะนำให้นอนกลางวันเสริมวันล้ะ2ชั่วโมงก็ยังดีค่ะ

3y ago

คนที่บ้านบอกนอนกลางวันเยอะกลางคืนเลยนอนไม่หลับ ไม่รู้จิงไหม🤣

นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ แต่กินนมอุ่นๆสักพักก็หลับ #ช่วยได้อยู่นะแม่

3y ago

โอเครค้าบเดี่ยวจะลองไปปรับใช้ดู🥰

บ้านนี้ก็นอนดึกจ้า เพราะชอบหิวตอนกลางคืน จะกินตลอดทำให้นอนหลับยาก🤣

3y ago

บ้านนี้ไม่หิวกลางคืนเลย เเต่จะนอนไม่หลับสะมากฟ่า เล่นเเต่โทรศัพ🤣