การนอนตอนกลางคืน

คุณเเม่ท้องคนไหนนอนดึกมั้งค่ะ บ้านนี้นอนดึกบางวันก็นอนไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ มีวิธีเเก้ยังใงมั้ง#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

ยิ่งท้องแก่ ยิ่งนอนดึกค่ะ ลูกดิ้นจนนอนไม่ได้ ไม่ต่ำกว่าตี 2 ทุกวัน 😂

เหมือนกันเลยค่ะนอนกลางวันกลางคืนไม่ค่อยหลับเลย

3y ago

เพลียร่างมากเเม่😂

ขออนุญาตถามค่ะท้องอ่อน2เดือนกว่าเดินบ่อยได้ไหม

3y ago

ก็บ่อยน้ะค่ะ เพราะทำงานบ้านงับ

กลางวันหลับทั้งวันกลางคืนตาสว่างจ้าเลยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะอาจจะเป็นเพราะเรานอนกลางวันมากไปรึป่าว

งดเล่นมือถือก่อนเข้านอน อย่างน้อย 30 นาทีค่ะ

3y ago

โอเครค้าบ ขอบคุนน้ะค้าบ

เป็นเหมือนกันคะ ยิ่งท้องแก่ด้วยนอนไม่หลับ

นี่30วีค นอนสี่ห้าทุ่มเลยค่ะนอนไม่หลับ😄

นอนดึกทุกคืนคะกว่าจะหลับเป็นชม.

คนที่ท้องอยู่เป็นตกขาวไหมค่ะ

กินนมอุ่นก่อนนอน ช่วยได้ค่ะ