การนอนตอนกลางคืน

คุณเเม่ท้องคนไหนนอนดึกมั้งค่ะ บ้านนี้นอนดึกบางวันก็นอนไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ มีวิธีเเก้ยังใงมั้ง#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นอนดึกจ้า เพราะชอบหิวตอนกลางคืน จะกินตลอดทำให้นอนหลับยาก🤣

3y ago

บ้านนี้ไม่หิวกลางคืนเลย เเต่จะนอนไม่หลับสะมากฟ่า เล่นเเต่โทรศัพ🤣