เเพ้อาหารกันไหมคะ

คุณเเม่ท่านไหนเเพ้ตั่งเเต่เดือนหรือสองเดือนเเรกบ้างค่ะบ้านนี้เเพ้หนักมากหงุดหงิดง่ายเหนื่อยง่ายไม่ค่อยอยากข้าวสักเท่ารัยกินที2-3จานเรยคะนี่เค่ช่วงเเรกๆนะคะ? ❤️หัวใจดวงน้อยเเม่♥️

เเพ้อาหารกันไหมคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า

4y ago

บ้านนี้เเพ้หนักมากเลยจร้า✌️

แพ้ยันสาาาเลยค่ะ555

4y ago

สาไม่เเพ้เเต่เริ่มกินเก่งคะปกติไม่กินเรย🤣😁