เป็นเบาหวาน ขณะท้อง

คุณหมอให้เปลี่ยนวิธีกินอาหาร พยายามเปลี่ยนแล้วแต่น้ำตาลก็สูงอยู่ดี คุณแม่ท่านอื่น ทานอะไรกันบ้างคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะฉีดยาเช้าเย็นควบคุบอาหารค่ะตอนนี้น้ำตาลปกติแล้ว

ขอบคุณทุกคอมเม้นและสูตรดีๆที่นำมาแบ่งปันนะคะ🙏🙏🙏💕💕💕

งดน้ำหวานๆ ทานข้าวไรเบอรี่แทนข้าวขาว ทานข้าวน้อยกับเยอะ

ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าช่วยลดได้ดีคะ

วันนี้ ลุ้นเหมือนกันคร่า เจาะน้ำตาล

ทานผลไม้เวลาหิวแทนคะ ชมพู่ ทานได้คะ

น้ำใบเตยสดค่ะลดน้ำตาลในเลือด

ลองต้มใบเตยกินแทนน้ำดูค่ะ