กินอะไรให้ความเข้มข้นเลือดเพิ่มขึ้น

คุณหมอบอกว่าค่าเลือดของแม่ต่ำมาก เข้าขั้นซีด ทำไงดีคะ ต้องกินอะไรค่าเลือดถึงจะดีขึ้น

4 ตอบกลับ

กินพวกตับ,เนื้อ,ผักใบเขียว,ไข่วันล่ะ1ฟองค่ะห้ามกินเกิน1ฟองต่อวันหมอบอกว่าคนท้อง1ฟองต่อวันถือว่าโอเคแล้วถ้าเกิน1ฟองต่อวันหมอบอกเกินไปสำหรับคนท้องค่ะและพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

ผักใบเขียวค่ะเเม่บ้านนี้ก็เลือดน้อยค่ะใกล้คลอดเเล้วด้วย

กินยาบำรุงเลือดทุกวันไหมคะ กินพวกตับ เลือดก้อนต้มเลือดหมู

12mo ago

ขอบคุณค่ะ

ไข่ต้มวันละ3ฟองเลยค่ะ ผักใบเขียว ตามที่หมอแนะนำเลยค่ะ

12mo ago

เราเลือดจางมากค่ะ ตอนนี้35+3wแล้ว นน.น้องแค่1938เองค่ะ หมอเลยแนะนำให้ทานไข่มื้อละฟองเลยค่ะ