น้องนอนหลับยากจะชอบดิ้นอยู่ตลอดกว่าจะหลับใด้แล้วน้องจะชอบร้องงอแงก่อนตลอดค่อยหลับน้อง1ขวบสามเดือน

คุณพ่อแม่บ้านใหนเป็นเหมือนกันใหม ขออนุญาตปรึกษาหน่อยครับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่า ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้คือ ตื่นร้องไห้กลางดึก คืนละหลายรอบเลยค่ะ แม่เพลียมาก