พ่อผัว-แม่ผัว

บ้านไหนเปนบ้างค่ะ บ้านนี้พ่อผัวชอบเอาอะไรให้หลานกิน หลานอายุ1ขวบสามเดือน พ่อผัวชอบเอากาแฟให้กินบ้างหละ ไอติมบ้างหละ ขนมอะไรต่างๆนาๆจนหลานเป็นแผลที่ปาก ส่วนแม่ผัวก่อตามใจหลานจนตอนนี้ลูกเราเอาแต่ใจสุดๆ โมโหร้ายไม่ได้ดั่งใจก็ทำร้ายตัวเอง เรานี้เหมื่อนน้ำท้วมปากสุดๆค่ะจะพูดจะบอกก็กลัวเค้าจะว่าเราได้เค้าเลี้ยงลูกเค้าแบบนี้ เรานี้อึดอัดสุดๆค่ะ กับมนุษย์ป้าข้างบ้านที่ชอบเล่านอนทาลับหลังสุดๆ เอาเราไปพูดว่าเราเลี้ยงลูกอย่างนั้นเลี้ยงลูกอย่างนี้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้บอกเลย ถ้าเอาไรที่ไม่ควรให้ลูกเรากินนะไม่ว่าจะใครก็ตามที่อยู่ในบ้านเราตอกกับเถียงหมดค่ะ เคยมีน้าแฟนอยู่ๆก็ให้ลูกเราจิบน้ำอัดลมน่าตาเฉยเลยค่ะ หันไปพอดีจัดเลยค่ะ หลังจากนั้นไม่มีใครกล้าให้อะไรที่ไม่สมควรลูกเรากินอีกเลยค่ะ ขอโทษนะค่ะลูกใครๆก็รักจิงมั้ยค่ะ ถ้าลูกเป็นไรขึ้นมาใครรับผิดชอบ หาาชดใช้แทนกันไม่ได้นะค่ะ งั้นอย่าไปยอมค่ะบอกกันดีๆก็ได้ค่ะ

ไม่ควรเอาอะไรให้เด็กกินมั่วนะคะ