ลูกน้อย 6เดือนท้องผูก อึแข็ง เบ่งอยาก

คุณพ่อคุณแม่ท่านใหน เคย พบเจอปัญหานี้ขอคำแนะนำหน่อยครับมีวิธีช่วยลูกยังงัยบ้างครับ

2 ตอบกลับ

กินนมอะไรคะ ถ้านมผงเปลี่ยนนมค่ะ ให้ทานอาหารช่วยการขับถ่ายเสริมก็ได้

1y ago

ครับผมของคุณครับ

เพิ่มผักใบเขียวในมื้ออาหารให้น้องคะ