ลูกน้อย7เดือนท้องผูก

ลูก7เดือนท้องผูก ถ่ายทีละก้อน อึแข็ง ทานอะไรช่วยได้บ้างคะ #เด็กนมแม่100% #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทำเมนูอะไรให้น้องทานคะ เบื้องต้น โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 100% ดูที่ส่วนผสมปรุงแต่งน้อยที่สุดเด็ก 6 เดือน ทานได้ค่ะ มะละกอสุก ส้ม น้ำส้มคั้นเอง มะม่วงสุก ตำลึงช่วยเรื่องขับถ่ายได้ พวกผักกินหัวบางอย่างทำให้อึยาก อย่างบ้านนี้ไม่ถูกจริตกับแครอทค่ะ กินทีไรไม่อึ 3-5 ทุ้กที พองดก็ดีขึ้น หลัง ๆ เลยไม่ซื้อค่ะ