ลูกน้อย6เดือนฟันด้านบนขึ้นก่อนฟันด้านล่างปกติไหมคะแม่ๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกน้อย6เดือนฟันด้านบนขึ้นก่อนฟันด้านล่างปกติไหมคะแม่ๆ
ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่น่าผิดปกตินะคะ...แต่ส่วนมากตามความเป็นจริงหรือตามตำรา.ระบุไว้ว่า.ซี่ด้านล่างจะขึ้นก่อนเสมอ

ปกติค่ะ