มาแชร์ของเล่นในฝันของคุณพ่อ คุณแม่ในสมัยเด็กกันค่ะ

คุณพ่อ คุณแม่มีของเล่นในฝันที่เคยอยากได้ตอนเด็ก ๆ แล้วคุณปู่คุณย่า คุณตาคุณยายไม่ซื้อให้บ้างไหมคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

มาแชร์ของเล่นในฝันของคุณพ่อ คุณแม่ในสมัยเด็กกันค่ะ
2 ตอบกลับ

กล่องดนตรีค่ะ

📌