คุณพ่อ คุณแม่มาอวดรูปลูก ๆ ในชุดนักเรียนกันค่ะ

หลาย ๆ โรงเรียนคงจะเปิดเทอมกันแล้วใช่ไหมคะ คุณพ่อ คุณแม่ มาอวดความน่ารักของลูกในชุดนักเรียนกันหน่อยค่ะ จะน่ารักขนาดไหนกันคะ ☺️

คุณพ่อ คุณแม่มาอวดรูปลูก ๆ ในชุดนักเรียนกันค่ะ
18 ตอบกลับ

อ.2ครับ สนุกมากชอบไปโรงเรียนมากก ส่วนแม่ก้อเหงาอยุ่บ้านคร่า

พี่ออกัสลูกชายคนโต ขึ้นป.1แล้วค่ะ เปิดเทอมวันแรก☺️

อนุบาล2 ไปเรียนอย่างมีความสุขทุกวันครับ 😄

เรียนวันแรก หน้าตาก็ประมาณนี้ค่ะ😆 อ.2

#เจ้าแฝด พี่โปลดพี่ปลื้ม 🤍🤍😊

น้องอั่งเปาชอบไปโรงเรียนคะ

พี่สิงโต อยู่อนุบาล 3แล้วคับ

คนโต อยู่ อ.3 ค่ะ น้องโอลาฟค่ะ

คนโต 10ขวบ ป.4 คนเล็ก5.6ขวบ อ.3

หนูชอบไปโรงเรียนคะ