ไม่ชอบเสียงดัง

คุณ​แม่บ้านไหนเป็น​บ้างค่ะ​ ชอบอยู่เงียบๆ​ไม่ชอบอะไรที่วุ่นวาย​ พอมีคนมาทำเสียงดัง​จะรู้สึกหงุดหงิด​ เครียดอารมณ์​เสีย​ บ้างค่ะ​ กลายเป็น​อยากวีนไปหมดทุกสิ่งทุกอย่าง​ พยายามจะไม่เครียด​ ไม่หงุดหงิดแล้ว​ แต่ห้ามไม่ได้เลยกับเรื่องนี้

31 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ หงุดหงิดมาก ไม่ชอบเลยดังนิดเดียวก็ไม่ได้ เบื่อมากค่ะ

5y ago

แย่สุดๆไปเลยค่ะ​😂😂

เหมือนกันค่ะ แค่เสียงจิ้งหรีดร้องยังแทบอยากจะฆ่าให้ตายเลยค่ะ รำคาญ

5y ago

บ้านนี้ขอแค่ใครอย่ามากวนใจก้พอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ โดยเพฉาะเสียงเด็กร้อง และเด็กคนนั้นก็คือลูกเราเอง

เป็นค่ะ กระทั่งตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ อยากอยู่เงียบๆ ไม่ชอบเสียงดัง

5y ago

ใช่ค่ะ​ ไม่ชอบเลย

เสียงดังไม่เท่าไหร่ค่ะ ถ้านอนไม่หลับจะหงุดหงิดมากกว่า

บ้านนี้จากที่ไม่ชอบอยู่แล้ว พอท้องx10ไปเลยค่ะ ขึ้นง่ายมาก

5y ago

ใช่ค่ะ​คุณ​แม​่​

เป็นค่ะ แค่เสียงเครื่องบินผ่านก็หงุดหงิดแล้วค่ะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ไม่ชอบที่คนเยอะ​ เสียงดัง​ 555

5y ago

ใช่ค่ะ​ นานๆทีถึงอยากออกไปไหน

เป็นคะเปิดเพลงเสียงดัง พูดเสียงดังละรำคาญ

5y ago

ใช่ค่ะ​

เป็นค่ะไม่ชอบเลยเสียงดังๆยิ่งปวดหัว

5y ago

เป็นค่ะ ขนาดนั้งกินข้าวกับพ่อ พ่อกินเสียงดัง ยังหงุดหงิดเลยค่ะ