ชอบวูบเป็นลม

แม่บ้านไหนเป็น​บ้างค่ะ ท้องช่วง8เดือน+ เวลาออกจากบ้านชอบวูบเป็นลม

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ หมอแนะนำให้ปรับท่านอน ให้นอนตะแคงซ้ายอย่างเดียว ห้ามน้อนหงาย ห้ามตะแคงขวา เพราะมันจำทำให้เลือดไหลเวียนไมาดี เป็นสาเหตุให้หน้ามืด วูบ ป็นลมได้

5y ago

ขอบคุณ​ค่แม่ หนู​เป้นบ่อยมากค่ะเวลาออกจากบ้าน ยิ่งโดนแดด ยิ่งเป็น​ลมบ่อยมากค่ะ

อันตรายนะคะแม่ ปรึกษาหมอ วัดความดันนะคะ

5y ago

หาหมอทุกครั้ง​เวลาเป็นลมแล้วค่ะแม่ หมอตรวจเจอความดันต่ำ แล้วก็ให้น้ำเกลือ ก็กลับบ้านมาปกติค่ะ ตอนนี้ จะใกล้คลอดแล้วค่ะ กำหนดผ่า 28นี่ค่ะแม่