ตารางนับลูกดิ้น

คุณ​แม่​คน​ไหน​ขีดตารางนับลูกดิ้นในสมุด​ชมพู​บ้างค่ะ​ ขอดูหน่อยค่ะบ้านนี้งงเวลาจะจดมาก

14 ตอบกลับ

นับในแอปเลยค่ะ ไม่ต้องพกสมุดให้ยุ่งยาก บอกเลยว่าการนับนี้สำคัญมากค่ะในอายุครรภ์28วีคขึ้นไป ถ้าลูกดิ้นน้อยลง หมอจะถามเลยว่าดิ้นกี่ครั้งๆเราต้องตอบคำถามหมอให้ได้ การที่เรานับลูกดิ้นมันสำคัญจริงๆ ถ้าดิ้นต่ำกว่า10ถึงอันตราย

บ้านนี้หมอไม่ให้จดเลยค่ะแม่ ให้นับสังเกตุลูกดิ้นหลังทานอาหารเช้า,เที่ยง,เย็น 2ชม. ให้นับลูกดิ้น3-4ครั้ง / ในหนึ่งวันต้องดิ้น10ครั้ง+ถือว่าปกติ

4y ago

ท้องแรกงงเหมือนกัน​ คือถ้าดิ้น10ครั้งต่อวันปกติหรอคะ

ขีดบ้างไม่ขีดบ้างนะ ลืมบ้าง😂 แต่ ว่าในแต่ละวันสังเกตุลูกดิ้นนะคะ แต่ลืมลงสมุด😁

บ้านนี้นับค่ะ แต่จดโน้ตที่สมุดโน้ตเอา ไม่ได้จดในสมุดชมพู

บ้านนี้หมอไม่เห็นให้นับเลย. 31 wek แล้วง่ะ

4y ago

อ่อ. ถึงว่า ไม่เห็นได้นับ

เจ้าหน้าที่อนามัยให้ขีดเอาค่ะ

เรานับในแอพ​ ดิ้นดุ๊กดิ๊ก​ ค่ะ

ไม่ได้นับเลยค่ะ สังเกตุเอา

ไม่ได้นับเลยค่ะสังเกตเอา

4y ago

ไม่รู้เลยว่าต้องนับลงสมุดนี้27weekแล้ว​ มีแต่สังเกตุ​เอา

เราไม่ได้นับคะ สังเกตเอา