ไม่ชอบเสียงดัง

คุณ​แม่บ้านไหนเป็น​บ้างค่ะ​ ชอบอยู่เงียบๆ​ไม่ชอบอะไรที่วุ่นวาย​ พอมีคนมาทำเสียงดัง​จะรู้สึกหงุดหงิด​ เครียดอารมณ์​เสีย​ บ้างค่ะ​ กลายเป็น​อยากวีนไปหมดทุกสิ่งทุกอย่าง​ พยายามจะไม่เครียด​ ไม่หงุดหงิดแล้ว​ แต่ห้ามไม่ได้เลยกับเรื่องนี้

31 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ ชอบอยู่แบบเงียบๆสงบๆ

5y ago

ใช่ค่ะ​

เหมือนกันเลยค่ะ หงุดหงิดมาก

5y ago

ใช่ค่ะ​บ้างทีเป็นมากๆ​เป็น​จนปวดหัวเลย

แม่บ้านนี้เปนประจำเลยค่ะ

5y ago

แย่สุดเลยค่ะ​ เป็น​จนปวดหัว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ฮอร์โมนเล่นงานค่ะ

5y ago

สงสัยจะเป็นแบบนั้นค่ะ​ก่อนท้องก็เป็นคนไม่ชอบให้ใครเสียงดังอยู่แล้ว​ พอมีคนมาเสียงดัง​ ปวดหัวเลย​

เหมือนกันเลยค่ะ 😊

5y ago

พอได้อยู่​เงียบๆคนเดียวเปิดเพลงที่ชอบก็จะอารมณ์ดี​ขึ้นเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

บ้านนี้ไม่ชอบอยู่คนเดียวชอบไปเดินตลาดเดินห้างที่คนเยอะๆบางทีก็ไปนั่งฟังเพลงชิวๆร้านอาหารกับแฟน🤣

5y ago

อารมณ์​นั้นจะมีนานๆทีค่ะ555

เหมือนกันเรยคะ ตอนคลอดลูกมา เป็นเรยคะ หงุดหงิดมาก เวลาได้ยินเสียงดังๆ รุ้สึกฉุนเฉียวตลอดเวลาเรยคะ เครียดด้วย เห้ออออ

5y ago

นึ่รอลุ้นอยู่ค่ะว่าหลังคลอดจะเป้นไหม