คุณ​แม่ตั้งครรภ์​สามารถ​ทานกล้วยไข่​ได้หรือไม่

คุณ​แม่ตั้งครรภ์​สามารถ​ทานกล้วยไข่​ได้หรือไม่จะมี​ผลกระทบ​ต่อ​ลูกในท้องหรือไม่อย่างไร. ขอความรู้ให้ว่าที่คุณแม่มือใหม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ กล้วยไขมีประโยชน์กับคนท้องด้วยค่ะ แต่อย่าทานเยอะเกินไปค่ะ